Xin vui lòng giúp đỡ, tôi đang tìm kiếm những cuốn sách trong PDF: "Origami Kiến trúc Tour Kyoto được thực hiện bởi Masahiro Chatani"

Go down

Xin vui lòng giúp đỡ, tôi đang tìm kiếm những cuốn sách trong PDF: "Origami Kiến trúc Tour Kyoto được thực hiện bởi Masahiro Chatani"

Post by luthordarksidius on 18/01/14, 04:22 pm

Xin chào, tôi hy vọng họ là đúng. Tôi viết không cố gắng để được gây phiền nhiễu và / hoặc khó chịu, nhưng tôi muốn hỏi một việc rất đặc biệt, tôi tìm kiếm khá trong khi cuốn sách này: "Origami Kiến trúc Tour Kyoto bởi Masahiro Chatani" Tôi không biết nếu họ có thể chia sẻ với tôi. Tôi sẽ luôn luôn biết ơn họ trước có thể cung cấp cho bạn lời xin lỗi chân thành của tôi cho giả định của tôi và viết tiếng Việt tệ hại của tôi, tôi gửi lời chúc mừng từ Mexico và chúc bạn có sức khỏe tốt, hòa bình, tình yêu và niềm vui. Cảm ơn cho tất cả mọi thứ. 
Mail của tôi là: [You must be registered and logged in to see this link.]


PS: Có bạn giúp tôi có được những cuốn sách tôi hỏi, tôi có thể cấp cho bạn để thay đổi một số hơn kirigami nghệ thuật hoặc các chức danh khác, trong đó có cùng một tác giả. Cảm ơn trước sự giúp đỡ tôi.Hello, I hope they are right. I write not trying to be annoying and / or uncomfortable, but I would like to ask a very special favor, I searched for quite a while this book: "Origami Architecture Tour of Kyoto by Masahiro Chatani" I do not know if they could share it with me. I would be eternally grateful to them beforehand can give you my sincere apologies for my presumption and my Vietnamese lousy writing, I send greetings from Mexico and wish you have good health, peace, love and joy. Thanks for everything. 
My mail is: [You must be registered and logged in to see this link.]


PS: If you help me get the book I ask, I can grant you to change several more Kirigami art or other titles, including the same author. Thanks in advance for helping me.
avatar
luthordarksidius
Thần Dân Đất Giấy
Thần Dân Đất Giấy

Tổng Số Bài Gửi Tổng Số Bài Gửi : 46
Male
Zodiac : Libra Birthday Birthday : 1989-10-07
Age Age : 29
From From : México
Jop Jop : estudiante de diseño
Cống hiến Cống hiến : 1
Danh Vọng Danh Vọng : 1

Ngày Tham Gia : 2012-11-14

Back to top Go down

Re: Xin vui lòng giúp đỡ, tôi đang tìm kiếm những cuốn sách trong PDF: "Origami Kiến trúc Tour Kyoto được thực hiện bởi Masahiro Chatani"

Post by jorge orlando perez on 08/02/14, 09:32 pm

thanks
avatar
jorge orlando perez
Thần Dân Đất Giấy
Thần Dân Đất Giấy

Tổng Số Bài Gửi Tổng Số Bài Gửi : 56
Male
Zodiac : Capricorn Birthday Birthday : 1965-01-02
Age Age : 53
From From : Bogota
Jop Jop : Colombia
Cống hiến Cống hiến : 4
Danh Vọng Danh Vọng : 1

Ngày Tham Gia : 2011-02-23

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum